HALIMEX · TƯ VẤN ĐỒNG PHỤC · ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục doanh nghiệp là tất yếu của sự phát triển

Đồng phục doanh nghiệp là tất yếu của sự phát triển

Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và vươn xa một phần là nhờ những chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bộ đồng phục doanh nghiệp là phần không thể thiếu của những chiến lược này. Hãy cùng HALIMEX tìm hiểu những lợi ích mà bộ đồng phục mang đến cho doanh nghiệp nhé!

Đồng phục doanh nghiệp là sự cạnh tranh lành mạnh với các công ty cùng ngành

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc xuất hiện và phủ sóng hình ảnh của công ty trên quy mô thực tế và quy mô truyền thông là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

Đồng phục công ty chuyên nghiệp – HALIMX- VEST GIÀNG

Một bộ đồng phục đẹp giúp thu hút khách hàng mới

Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm và 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó lý giải một phần tại sao đồng phục của các công ty lớn trên thế giới như KFC, Facebook, Cocacola,… đều rất bắt mắt.

 

HALIMEX – đồng phục đẹp – VEST GIANG – Đồng phục công sở – Đồng phục nhân viên

Đồng phục doanh nghiệp mang đến những nhân viên tiềm năng

Đồng phục doanh nghiệp trở thành ví dụ điển hình cho sự chuyên nghiệp của công ty, tạo cho những nhân viên mới cảm giác gần gũi, hòa đồng của môi trường làm việc năng động, hiệu quả.

Đồng phục doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

So với việc mỗi sáng thức giấc phải đắn đo suy nghĩ mặc áo nào phù hợp với váy nào, hoặc mẫu áo này có bị lỗi mốt không, thì đồng phục chắc chắn là phương án an toàn và “dễ thở” hơn hết.

Chuyên đồng phục công ty – đồng phục công sở đẹp – HALIMEX – VEST GIANG

Đồng phục doanh nghiệp là chiêu thức quảng cáo gần như miễn phí

Chính những nhân viên của công ty sẽ là nhân tố mang thương hiệu đi xa hơn. Hãy thử tưởng tượng, một ngày một nhân viên có thể đi những đâu gặp gỡ những ai, một công ty có khoảng bao nhiêu nhân viên, vậy tựu chung lại sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy hình ảnh của công ty? Sự lan truyền theo cấp số nhân này có thể đem lại hiệu quả quảng cáo tức thì và đương nhiên, với chi phí rất thấp.

Đồng phục doanh nghiệp là khoản đầu tư có lãi của mỗi doanh nghiệp. Ngoài việc nâng cao chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đối thủ, đồng phục doanh nghiệp còn khẳng định vai trò quan trọng của chúng trong công cuộc phát triển bền vững các nhân tố nội tại của văn hóa công ty.

Lựa chọn công ty may đồng phục uy tín chất lượng để được tư vấn về may đồng phục công sở chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp nhất.

HALIMEX- ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 0934 554 879 – 0462.934.946 

Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s