HALIMEX · TƯ VẤN ĐỒNG PHỤC · ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất

Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất

Mỗi vùng miền có những trang phục riêng thể hiện bản sắc độc đáo của vùng miền đó. Đồng phục ngân hàng cũng vậy, trong khi các ngân hàng phía Nam trung thành với đồng phục áo dài cho nữ, thì các ngân hàng phía Bắc lại ưa chuộng chân váy juyp và áo sơ mi. Cùng HALIMEX tìm hiểu các kiểu dáng đồng phục của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trang phục của từng vùng miền trên đất nước Việt Nam nhé.

Ngân hàng VietcomBank
VietcomBank sử dụng đồ kiểu cho đồng phục của mình, với sơ mi và quần âu dành cho nam và quần hoặc váy, kết hợp với áo sơ mi và áo vest đen dành cho nữ. Nhũng bộ trang phục vừa đẹp vừa lịch sự lại vô cùng thoải mái vì một trong những đặc trưng của trang phục của ngân hàng VietcomBank là phải kín đáo, lịch sự.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 01

đồng phục ngân hàng chuyên nghiệp HALIMEX

Đồng phục ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
Ở Viettinbank sử dụng trang phục lịch sự theo phong cách hiện đại. Dong phuc cong so truyền thống dành cho nữ là sơ mi dài tay và minijuyp, còn của các nhân viên nam là sơ mi và quần âu lịch thiệp. Thời gian trước đây nhưng nhân viên của ViettinBank còn mặc đồng phục áo dài đỏ truyền thống của Việt Nam, tuy nhiên trang phục này không được phổ biến lắm.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 02

Đồng phục ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Quân Đội
Bộ đồng phục của ngân hàng Quân đội lại vô cùng đơn giản mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của mỗi nhân viên trong ngân hàng, với váy juyp và áo sơ mi sọc xanh nhẹ dành cho nữ và quần tây, áo sơ mi dành chon nam. Khi mùa đông đến các nhân viên MB khoác thêm trên mình đồng phục áo vest đen trông thật ấm ấp mà không kém phần nổi bật.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 03

Đồng phục ngân hàng quân dội

Ngân hàng Techcombank
Đây là một trong những ngân hàng có bộ đồng phục được đánh giá cao nhất bởi vừa tạo vẻ đẹp lịch sự, nhã nhặn vừa có những cách điệu hợp thời trang nhất. Áo sơ mi đồng phục của ngân hàng với 2 màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng, đây cũng chính là 2 màu chủ đạo được thiết kế trên logo hay biểu tượng của ngân hàng. Cùng sự kết hợp với gile màu tối cho bộ đồng phục của ngân hàng Techcombank bớt trở nên nhàm chán hơn.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 04
Đồng phục ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Eximbank
Đúng với đặc trưng của phong cách thời trang phía nam, bộ đồng phục của ngân hàng Eximbank nổi bật với trang phục áo dài truyền thống. Bộ đồng phục này vừa tạo sự chuyên nghiệp cho các nhân viên trong ngân hàng, vừa tạo vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại, tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Song song với trang phục áo dài truyền thống là đồng phục quần tây, áo vest tối màu sử dụng trong những trường hợp cần thiết mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 05
Đồng phục ngân hàng Eximbank
Ngân hàng ACB
Các nhân viên của ngân hàng ACB diện trên mình bộ đồng phục có nhiều nét tương đồng với ngân hàng Eximbank với bộ áo dài truyền thống nhưng được cách điệu theo phong cách Âu hóa.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 06
Đồng phục ngân hàng ACB
Ngân hàng Sacombank
Một trong những ngân hàng có đồng phục đa dạng nhất chính là Sacombank. Ngoài trang phục áo dài đỏ truyền thống còn kết hợp thêm áo sơ mi biến tấu với gile và váy juyp tạo sự đa dạng cho bộ đồng phục của các nhân viên ngân hàng.
Đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất 07
Đồng phục ngân hàng Sacombank

*******

HALIMEX-  ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP – VEST GIẢNG

 Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com – www.aqua230.com – www.dongphuchathanh.com 

dong phuc cong so,may dong phuc,may đồng phục công sở,may dong phuc cong so,công ty may đồng phục, dong phuc,đồng phục công ty,áo thun đồng phục,may dong phuc van phong

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s